Những điều cần biết khi chọn mua đồng hồ Rado

Đồng hồ Rado mang đến một chi tiết tinh xảo theo cách đơn giản hóa để biến chúng thành từng mảnh cho mọi dịp. Bộ sưu tập được mở rộng với những chiếc đồng hồ mới mà thương hiệu đã thiết kế để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của những người yêu thích đồng hồ. Thái độ đặc biệt làm cho thương hiệu khác biệt với những người khác là tinh thần không thể ngăn cản trong việc đổi mới vật liệu và thử nghiệm các thiết kế. Mua đồng hồ Authentic là một trải nghiệm hơn là mua chỉ vì chúng thể hiện thiết kế hùng hồn của máy chấm công Thụy Sĩ. Ở đây gặp khó khăn trong việc lựa chọn các nhà bán lẻ của đồng hồ Rado ủy quyền vì các cửa hàng giả bắt đầu phủ sóng thị trường nhanh chóng. Bạn có thể phải đối mặt với một tình huống khó khăn để chọn nhà bán lẻ đồng hồ ủy quyền do có một chút kiến ​​thức. Nội dung giúp bạn xác định các cửa hàng đồng hồ ủy quyền gần bạn.

donghotrangsuc

Có một vài điều cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn chỉ mua Rado ban đầu, được sản xuất bởi chính thương hiệu. Dưới đây là một vài điểm để hỗ trợ bạn trong việc tìm ra những tính năng mà đồng hồ được tân trang và nhập lậu không có.

Xem ốc vít trên vỏ máy

Sự chế tác trơn tru là những gì đồng hồ Rado tự hào giới thiệu. Một trong những cách dễ nhất để kiểm tra đồng hồ giả là nhìn vào ốc vít trên vỏ. Các khe thẳng thường được sử dụng trên những chiếc đồng hồ này, nhưng những chiếc giả có chứa các khe vít chéo làm tăng thêm độ mờ trong chi tiết của đồng hồ.

Mạ vàng trên vỏ máy

Đồng hồ xác thực không có mạ vàng trên vỏ; thay vào đó họ đưa ra một cái nhìn tối giản để làm cho những chiếc đồng hồ này vượt thời gian. Có mạ vàng trên vỏ đồng hồ của bạn có nghĩa là bạn có thể mua sai.

Chữ được chế tác tinh xảo trên mặt đồng hồ

Chữ 'Swiss Made' trên mặt số của đồng hồ Rado nguyên bản rất mượt mà và tinh tế. Nó quan tâm kỹ lưỡng với các tính năng khác của những chiếc đồng hồ này. Vị trí mang tính biểu tượng cho chữ này là ở vị trí 6 giờ. Những chiếc đồng hồ không được sản xuất bởi thương hiệu xuất hiện với vẻ ngoài lộn xộn với chữ không đều của 'Swiss Made'.

Kiểm tra số sê-ri 

Mỗi chiếc đồng hồ có một số sê-ri hoạt động như một mã nhận dạng. Đồng hồ Rado có mã gồm 8 chữ số được khắc trên vỏ của chúng. Nếu đồng hồ của bạn có số sê-ri 13 chữ số thay vì 8 chữ số, đồng hồ của bạn là giả.

Xem Logo trên đồng hồ

Đồng hồ Rado đại diện cho một nghề thủ công tinh xảo thể hiện giá trị thẩm mỹ của chế tác đồng hồ. Sự thanh lịch của những chiếc đồng hồ này được trả giá bằng giá của chúng. Vì vậy, nếu đồng hồ của bạn không có cảm giác sang trọng đó, bạn có thể có đồng hồ giả. Đồng hồ Rado giá rẻ có logo mềm hoặc chậm chạp trên vương miện làm nổi bật tính nguyên bản của thương hiệu.

Đèn chiếu sáng chất lượng cao của đồng hồ

Đồng hồ được xây dựng theo cách nghèo nàn chứa các tính năng chất lượng thấp. Rõ ràng là một chiếc đồng hồ giả không thể chứa vinh quang của tính nguyên bản và tính xác thực. Đèn chiếu sáng trong một chiếc đồng hồ thực sự cung cấp cho bạn khả năng đọc rõ ràng trong bóng tối loại bỏ tầm nhìn bị che khuất. Điều này tạo ra sự khác biệt giữa đồng hồ gốc và giả. Chất lượng cao đang thiếu trong những chiếc đồng hồ được xử lý kém mang lại cái nhìn buồn tẻ trong một khu vực tối.

Ngoài những điểm đã nêu ở trên, bạn phải có biện pháp bổ sung khi mua đồng hồ mơ ước của mình. Chọn một nhà bán lẻ đồng hồ Rado ủy quyền là phải; nếu không, bạn có thể sẽ mua một cái gì đó, nhưng không phải Rado. Các điểm được đề cập dưới đây giúp bạn định vị các nhà bán lẻ đồng hồ Rado đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Lựa chọn vị trí các cửa hàng được uy quyền chính thức

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo nơi bạn bước vào được ủy quyền là bạn cần truy cập trang web chính thức của đồng hồ Rado. Trên trang web, thương hiệu có một phân khúc đặc biệt là Bộ định vị cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy ba tùy chọn - Rado Boutique, nhà bán lẻ và trung tâm dịch vụ ủy quyền. Nhấp vào các tùy chọn theo yêu cầu của bạn và bạn nhận được một kết quả thỏa đáng và đáng tin cậy. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo vị trí thuận tiện của mình trên thanh địa chỉ được cung cấp ở bên phải của trang.

Xem nhà bán lẻ với nhiều năm tin tưởng

Các cửa hàng đồng hồ kiếm được nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến với những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi thương hiệu. Họ đã nhận được chứng nhận để bán những chiếc đồng hồ này và mọi quy trình đều được thực hiện theo hướng dẫn của thương hiệu.

Các nhà bán lẻ đồng hồ với một loạt các bộ sưu tập

Các nhà bán lẻ đồng hồ Rado ủy quyền đã đưa ra các bộ sưu tập rộng như thương hiệu có. Từ các phiên bản gần đây cho đến bán chạy nhất, bạn có thể tìm thấy mọi thứ theo đề nghị của họ. Vì vậy, nó cũng có thể là tham số của một nhà bán lẻ được ủy quyền. Cùng với điều này, bạn cũng có thể xem xét các cửa hàng của họ. Nhiều cửa hàng đồng hồ có một chuỗi cửa hàng để giúp người mua mua đồng hồ theo sự thuận tiện của họ.

Các nhà bán lẻ đồng hồ Rado ủy quyền có nhiều điều khiến họ đáng tin cậy. Họ có một kết nối trực tiếp với thương hiệu cho phép họ cung cấp nhiều lợi ích mà thương hiệu mang lại cho khách hàng quen của mình.

Kết nối với chúng tôi
KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CỦA MYPAGE
phuongmy
novaland
monipla
mitsubishi
logo_cii
kiamotors
jsbatterist
adtdecor
2dunkindonuts
1burgerking

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline
0934225077

Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

Tư vấn thiết kế web
0327172222
Hỗ trợ kỹ thuật
0934225077
Gửi yêu cầu làm web
dokhanh82@gmail.com
Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo ECD
  • Số 1A, Đường Do Nha, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • 0963138666
  • dokhanh82@gmail.com
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

ECD.VN là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Hải Phòng. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng